In decal trong giá rẻ nhất tại Hà Nội

In decal trong giá rẻ nhất tại Hà Nội

Ngày nay, thị trường in decal trong khá đa dạng với nhiều loại decal dành cho từng mục đích sử dụng khác nhau như: in decal dán xe, decal dán bình đựng nước, logo dán nón bảo hiểm, logo dán máy ATM, nhãn dán mỹ phẩm…

Đa phần những chủng loại decal này thuộc loại decal trong với công nghệ in hiện đại. Có hai loại decal trong phổ biến : decal nhựa trắng trong và trắng đục. Bên cạnh việc cải tiến chất lượng sản phẩm in, các công ty in ấn còn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Và một trong những bước phát triển đó là dịch vụ in decal lấy ngay.

Công nghệ in decal ngày càng phát triển, chất lượng in cũng cao hơn, những file vector đòi hỏi sắc nét. Ngày xưa công nghệ in decan trong là sử dụng máy in hiflex để in, cho nên chất lượng không cao ( 350 pdi ).

Ngày nay chúng  tôi sử dụng máy chuyên in decal chuyên nghiệp chất lượng cao độ phân giải 1200 pdi. Mực in với độ bên màu cao, không thấm nước.

Công ty in ấn HANOIPRINT được trang bị những công nghệ in hiện đại có thể in ra những sản phầm chất lượng ao mà tiết kiệm tối đa chi phí. Do đó, in decal trong giá rẻ là một trong những thế mạnh của công ty. In decal trong giá rẻ tại HANOIPRINT là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được ấn tượng với khách hàng.

Bảng giá in decal trong

 

Quy cách in

 

       SL: A4

 Giá /tờ

 

 1-2 tờ

100.000đ

 In Decal trong

 từ 3-5 tờ

50.000đ

 

10 tờ

30.000đ

 

 100 tờ

LH

 

 >200 tờ

LH

Công ty in ấn HANOIPRINT – Địa chỉ  in decal trong  uy tín tại Hà Nội.

4 BÌNH LUẬN

  1. […] Công ty in Hà Nội HANOIPRINT chuyên thiết kế và in decal trong bằng công nghệ in nhanh hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng in. In decal trong, in decal xi bạc, in decal, xi vàng, in nhãn decal trong các loại nhãn mỹ phẩm, in decal trong dán lên mọi chất liệu, giao hàng nhanh. Nếu bạn là một khách hàng lớn, muốn tìm một nơi in tem decal cho nhu cầu in ấn lâu dài, bạn nên cân nhắc kỹ giá in tem decal trước khi quyết định chọn nơi in tem decal uy tín và chất lượng. In decal trong chất lượng cao giúp chất lượng bản in cũng được đảm bảo tốt như bản in offset. Việc cải tiến công nghệ đã giúp các công ty in ấn nâng cao chất lượng bản in và tiết kiệm tối đa hao phí. Vì vậy, HANOIPRINT có thể in decal giá rẻ, chất lượng đảm bảo. CÔNG TY IN DECAL HÀNG ĐẦU HÀ NỘI Ngày nay in decal trong đã trở nên quen thuộc trong lĩnh vực in ấn và quảng bá thương hiệu của nhiều doanh nghiệp. In decal trong thường được sử dụng cho nhiều sản phẩm, nhưng tác dụng chung của decal trong là in logo của nhà cung cấp. […]

BÌNH LUẬN